Các công ty Chuyển phát nhanh

dove

Trước đây, Chuyển phát nhanh là lĩnh vực độc quyền của Bưu điện. Khoảng 10 năm trước bắt đầu có sự tham gia của các Công ty chuyển phát nhanh tư nhân và dần dần đã hình thành một thị trường đa dạng với nhiều cái tên như  Chuyển phát nhanh Hợp Nhất – HNC Express, Chuyển phát nhanh Tín Thành – TTC Express, Chuyển phát nhanh Netco. Mảng chuyển phát nhanh của Bưu điện cũng được cổ phần hóa thành Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện dùng thương hiệu EMS. Viettel cũng tham gia lĩnh vực này với thương hiệu Bưu chính Viettel – Viettel Post.

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đối với các Thượng đế: Chất lượng dịch vụ phải tốt, giá cả phải hợp lý, Phong cách phục vụ phải chuyên nghiệp chu đáo.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express là thương hiệu không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh. Dove Express phục vụ những khách hàng khó tính nhất, những “bài toán chuyển phát” khó khăn nhất.

Chúng tôi có các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước, Chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát bảo đảm, Kho vận hàng hóa… và các dịch vụ phụ trội như Phát hàng thu tiền (COD); Khai giá (Bảo hiểm hàng hóa); Đóng gói, bảo quản hàng hóa; Phát hẹn giờ…

Mọi vấn đề xin liên hệ

CHUYỂN PHÁT NHANH BỒ CÂU

Dove Express Hà Nội
93 Cầu Giấy
ĐT: 04. 2242.4232
Email: hn@dovevn.com

Dove Express HCM
1B Lam Sơn, P2, Tân Bình
ĐT: 08. 62.66.44.55
Email: hcm@dovevn.com

Website: www.dovevn.com

Hotline: 0914.38.4232

Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express, Chuyển phát nhanh Tín Thành – TTC Express, Chuyển phát nhanh Hợp Nhất – HNC Express, Bưu chính Viettel – Viettel Post, hChuyển phát nhanh Bưu điện – EMS.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
.
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê