Chuyển phát nhanh Hợp Nhất

Chuyển phát nhanh Hợp NhấtTập đoàn Hợp Nhất VN là tập đoàn tư nhân đa ngành, có thế mạnh là dịch vụ chuyển phát nhanh và được đánh giá là tập đoàn hàng đầu trong ngành hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam (HNC) ra đời từ 2001, với mô hình Công ty tư nhân và chuyển sang hoạt động dưới hình thức Cổ phần, với sự góp vốn của các cổ đông.

Từ khi ra đời, với hệ thống vận hành đơn giản và mạng lưới tập trung ở một số khu vực trung tâm, đến nay, sau gần 10 thành lập và 5 năm phát triển, hệ thống HNC đã xây dựng mạng lưới phủ rộng khắp 63/63 tỉnh, thành phố trong nước, với hơn 150 trung tâm giao dịch, số lượng nhân sự đạt trên 1000 nhân viên, phát triển mạng lưới Quốc tế, với lợi thế là các đường bay chuyên tuyến đi các nước Châu Á với chất lượng cao, thời gian nhanh và chi phí cạnh tranh. Đồng thời, HNC phát triển dịch vụ bán VPP trên mạng lưới chuyển phát.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới dịch vụ, phát triển hệ thống trung tâm khai thác (Hub) ở các thành phố lớn, công ty đã đưa ra các sản phẩm mới dịch vụ giá trị gia tăng như: dịch vụ chuyển phát trong ngày, dịch vụ phát trước 9h30, dịch vụ bay chuyên tuyến Quốc tế đi các nước Singapore, Malaysia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan và dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm.

Từ 1/2010, tập đoàn Hợp Nhất Việt nam chính thức được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển theo hệ thống và chuyên nghiệp.

Các mốc lịch sử quan trọng:

2001: Thành lập Công ty TNHH Thương Mại Hợp Nhất

2005: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Hợp Nhất Việt Nam

2006: Thành lập Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Hợp Nhất Miền Bắc

2006: Ký hợp động hợp tác với đối tác City-Link (Malaysia)

2007: Ký hợp đồng hợp tác với đối tác OCS (Nhật Bản)

2008: Thành lập Công ty Cổ phần CPN Hợp Nhất Quốc tế

2010: Đổi tên Công ty mẹ thành Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
.
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê