Chuyển phát nhanh Tín Thành

Chuyen phat nhanh Tin ThanhHiện nay, tại Việt Nam chúng ta đã quen với thương hiệu TTC trên các xe chuyển phát nhanh của Công ty Tín Thành có màu đỏ tươi và vàng, với dòng chữ TTC Express.

Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Tín Thành ( TTC Express) có tiền thân là Công ty TNHH Tín Thành được thành lập năm 2001 với 12 CBNV. Từ việc khởi đầu này, TTC Express đã nhanh chóng lớn mạnh và ngày càng phát triển theo chuỗi cung ứng dịch vụ.

Ngày 10 tháng 02 năm 2006, Công ty tiến hành cổ phần hoá theo giấy phép số 0103010854 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp.

Đến nay, với hơn 1200 CBNV được đào tạo thường xuyên một cách chuyên nghiệp và mạng lưới Chi nhánh, văn phòng đại diện được phủ rộng khắp 64 tỉnh thành, TTC luôn đáp ứng cao nhất những yêu cầu của khách hàng và chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế tại Việt Nam.

Tín Thành cũng là một trong những Công ty được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép đầu tiên cung ứng chuyển phát thư, theo giấy phép số 354/GP-BTTTT ngày 01/11/2007 đã góp phần hoàn thiện lĩnh vực và chất lượng dịch vụ của TTC Express.

Nội dung kinh doanh chính của TTC Express là nhận và phát đến tận nhà, nhà máy cơ quan xí nghiệp và các cửa hàng các gói tài liệu, tặng phẩm, vận chuyển hàng phân phối. (door to door) với bất cứ hình dáng và kích thước, cân nặng nào. Với nhiều dịch vụ khác nhau về thời gian chuyển phát nhằm đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của người gửi.

Ngoài ra Công ty TTC Express cũng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thuê xe nguyên chuyến, kho bãi, văn phòng

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
.
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê