Đại lý chuyển phát nhanh DHL

Dai ly DHLĐại lý chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu.

DHL Express cung cấp giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho mọi địa chỉ tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. DHL sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của các chuyến hàng hỏa tốc, thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo.

Trong mảng chuyển phát quốc tế: Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express là đại lý của Chuyển phát nhanh DHL – DHL Express. Dove Express giúp bạn chuyển thư từ, hàng hóa, bưu phẩm qua hệ thống toàn cầu của DHL với chi phí thấp hơn so với việc bạn trực tiếp gửi tại DHL. Hơn nữa, Dove Express còn tư vấn cho bạn cách thức gửi hàng, đóng gói và bảo quản hàng hóa, chuẩn bị giấy tờ cho hàng xuất khẩu một cách chu đáo, an toàn và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp số vận đơn của DHL để khách hàng tiện theo dõi, Dove Express còn chủ động thông báo cho khách hàng lộ trình của vận đơn.

Khi có nhu cầu gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt là gửi qua hệ thống chuyển phát nhanh DHL, hãy liên hệ với chúng tôi

Đại lý chuyển phát nhanh DHL

Mr Hùng – Công ty CP Bồ Câu
Hotline: 0914.38.4232

Yêu cầu dịch vụ DHL tại Hà Nội: 04 3533.5153
Yêu cầu dịch vụ DHL tại TP. Hồ Chí Minh: 08.62.899.899

zp8497586rq
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Powered by WordPress
.
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê