Chuyển bánh chưng vào miền Nam

chuyen-banh-chung-vao-mien-nam

Bàn thờ gia tiên và mâm cỗ ngày Tết ở miền Bắc không thể thiếu bánh chưng – món bánh truyền thống, gắn liền với nhiều truyền thuyết. Khác với miền Bắc, món đặc trưng tại miền Nam lại là bánh tét. Vì thế, dịch vụ chuyển bánh chưng vào miền Nam luôn nhận được sự quan tâm nhất định mỗi dịp tết đến xuân về. Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển bánh chưng vào miền Nam với chi phí phù hợp và thời gian nhanh nhất!

Nhu cầu chuyển bánh chưng vào miền Nam

Đầu tiên phải kể đến những người gốc Bắc vào miền Nam lập nghiệp, sinh sống. Không ít người lựa nơi đây để định cư lâu dài và chấp nhận ăn Tết xa nhà. Ngoài ra rất nhiều người dù rất muốn nhưng điều kiện kinh tế không cho phép mà đành chấp nhận đón Tết xa quê. Những lúc như thế, chỉ cần nhìn thấy hình bóng của chiếc bánh chưng thôi, Bồ Câu tin chắc đó sẽ là một cảm xúc hết sức đặc biệt!

Tiếp theo có thể kể đến những người ngoài Bắc gửi quà Tết cho người thân ở trong Nam bằng những chiếc bánh chưng. Chắc chắn món quà đó sẽ mang ý nghĩa thật lớn lao và sâu sắc.

Có một sự thật là người Bắc rất muốn thử bánh tét và người trong Nam rất muốn thử bánh chưng. Chính vì thế vận chuyển bánh chưng vào miền Nam phục vụ mục đích kinh doanh cũng là một ý tưởng không hề tồi?

Dịch vụ chuyển bánh chưng vào miền Nam của Bồ Câu

Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận vận chuyển bánh chưng, quà tết, hàng hóa tết vào miền Nam với số lượng lớn. Cam kết chi phí hợp lý, thời gian nhanh nhất.

Chi phí vận chuyển bánh chưng từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh tốt nhất thị trường, đặc biệt thời gian vận chuyển cực nhanh có thể nhận ngay trong ngày. Đảm bảo chất lượng bánh tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, Bồ Câu sẽ là đơn vị kết nối tuyệt vời cho những chiếc bánh chưng đầy ý nghĩa.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.