Chuyển cành đào vào Sài Gòn

Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển cành đào vào Sài Gòn an toàn, chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng. Liên hệ ngay tổng đài 1900.1590 để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ chuyển cành đào vào Sài Gòn của Bồ Câu

Hoa đào là tượng trưng cho Tết ở miền Bắc, nhiều người thường nói “thấy hoa đào là thấy Tết”. Quả thật vậy, mỗi khi thấy hoa đào cũng là lúc người người nhà nhà hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới. Khác với miền Bắc, loài hoa đặc trưng ngày Tết ở miền Nam lại là hoa mai. Do đặc thù khí hậu mà hai loại hoa này không thể hoán đổi vị trí hay cùng lúc xuất hiện ở hai nơi. Nếu có cũng chỉ là tạm thời, ngắn hạn.

Và để làm được điều tạm thời, ngắn hạn đó, buộc người chơi hoa phải sử dụng hình thức vận chuyển từ Bắc vào Nam. Bồ Câu nhận vận chuyển cành đào, bánh chưng, hàng hóa Tết vào Sài Gòn từ đơn lẻ tới số lượng lớn. Cam kết đảm bảo chất lượng, thời gian, chi phí!

Chi phí, thời gian chuyển cành đào vào Sài Gòn

Vấn đề chi phí và thời gian vận chuyển luôn là điều không thể bỏ qua. Với mặt hàng là cành đào, Bồ Câu nhận chuyển với chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên giá cả sẽ thay đổi theo kích thước cành đào của Quý khách. Sẽ có công thức quy đổi tính phí phù hợp với quy định của vận tải đường hàng không. Để được tối ưu chi phí, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590.

Thời gian vận chuyển là một trong những điểm mạnh của Bồ Câu, người nhận có thể nhận ngay trong ngày nếu Quý khách gửi hàng tại Hà Nội vào buổi sáng. Còn thông thường thời gian sẽ là hôm nay gửi hôm sau nhận được hàng.

Đến với Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình chuyển phát cùng những nụ cười!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.