Chuyển đồng hồ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

Cùng với nước hoa, đồng hồ cũng là một mặt hàng khá khó vận chuyển trên thị trường. Cũng như nhiều hàng hóa khác, mặt hàng này chủ yếu qua lại 2 chiều giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận vận chuyển đồng hồ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Vận chuyển đồng hồ ở đây là những chiếc đồng hồ có giá trị cao. Thường có nguy cơ rủi ro, mất mát trong quá trình vận chuyển. Thực tế đã phản ánh điều này, khi rất nhiều trường hợp khách hàng gửi đồng hồ hoặc hàng có giá trị thì hàng hóa đã không cánh mà bay. Có những trường hợp chiếc đồng hồ giá trị kia nằm giữa một bọc hàng lớn, nhưng vẫn bị lấy mất một cách tinh vi và thùng hàng lớn chỉ bị rách đúng chỗ đó. Đây đều là những việc không mong muốn và trước hết sẽ gây mất thời gian cho các bên tham gia, thêm vào đó là uy tín nhà vận chuyển, về tiền bạc và có khi còn là những kỷ vật vô giá của người gửi hoặc người nhận…

Vì thế mà đồng hồ nói riêng và hàng giá trị cao nói chung rất khó để vận chuyển bằng các hình thức thông thường. Hầu như các đơn vị chuyển phát đều hạn chế, thậm chí từ chối những mặt hàng này. Điều này vô tình gây khó khăn trong công việc kinh doanh hoặc vận chuyển của cá nhân mỗi khi cần.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận vận chuyển đồng hồ và hàng giá trị cao 2 chiều Hà Nội – HCM. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đặc biệt cho mặt hàng đặc thù này. Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Nếu xảy ra sự cố sẽ có những chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa. Cùng với đó là thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cạnh tranh (có thể nói rẻ nhất thị trường). Chi phí cụ thể sẽ được báo giá khi có trọng lượng, địa chỉ gửi nhận hàng cụ thể!

Với sứ mệnh: “Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm”. Chuyển phát nhanh Bồ Câu luôn mang đến khách hàng những dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất!

Hotline tư vấn trực tiếp: 0915339900

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.