Chuyển gậy Golf Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

B

Với bộ môn Golf, chắc hẳn không có gì quan trọng hơn bộ gậy Golf. Bạn có kèo chơi Golf kết hợp cùng công việc? Bạn muốn đi du lịch và đánh Golf cùng nhau, nhưng bộ gậy Golf lại trở thành nỗi lo trong quá trình di chuyển? Với BoCau Express, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo đó! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Bồ Câu tự tin giúp bạn thực hiện quá trình vận chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là dịch vụ chuyển gậy Golf Hà Nội – Hồ Chí Minh.

Thay vì mất thời gian làm các thủ tục vận chuyển lằng nhằng với các hãng hàng không, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi 1900.1590, Bồ Câu sẽ đến tận nơi nhận bộ gậy Golf (có thể phụ thuộc địa chỉ và thời gian liên hệ) và vận chuyển đến tận tay người nhận!
 
Hiểu được sự quan trọng của mặt hàng đặc thù này, Bồ Câu đã có những quy định đóng gói và vận chuyển riêng cho gậy Golf, đảm bảo sau khi đóng gói có khả năng chịu lực và chống thấm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình giao nhận, Bồ Câu sẽ luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu.
Ngoài ra, Bồ Câu còn có các dịch vụ đi kèm, nếu gậy Golf xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Về thời gian vận chuyển, riêng hai đầu Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại, Bồ Câu có dịch vụ đặc biệt vận chuyển trong vòng 6-9h. Đây là một trong những điểm nổi bật của Bồ Câu và là dịch vụ duy nhất trên thị trường hiện nay.

An toàn và thời gian nhanh chóng như thế thì phí vận chuyển như thế nào?

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đang có câu hỏi tương tự? Tùy vào số lượng gậy Golf và các gói dịch vụ đi kèm bạn sẽ có những mức phí khác nhau. Tuy vậy, chúng tôi cam kết không cao hơn thì trường, thậm chí còn hợp lý hơn rất nhiều. Để được tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ với hotline 1900.1590 của Bồ Câu nhé!
 
Bồ Câu sẽ mang đi tất cả những “gánh nặng tinh thần và thể chất” có trong chuyến đi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoái mái, nhẹ nhàng và tự tin nhất trong những cú đánh Golf của mình!

Ngoài gậy Golf, Bồ Câu nhận vận chuyển thú cưng, những mặt hàng khó vận chuyển như nước hoa, đồng hồ,… Đến với Chuyển phát nhanh Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình chuyển phát cũng những nụ cười!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.