Chuyển giò vào miền Nam

Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển giò vào miền Nam chi phí hợp lý, thời gian giao nhận ngay trong ngày. Liên hệ trực tiếp: 1900.1590

Nhắc đến giò hay còn gọi là giò luạ hẳn không người Việt Nam nào lại không tự hào. Món ăn độc nhất vô nhị chỉ có tại Việt Nam. Một món ăn đậm chất dân tộc không thể thiếu trong mỗi dịp Lễ Tết. Giò có mặt ở gần như mọi nơi trên dải đất hình chữ S, nhưng mỗi nơi lại mang một phong vị đặc trưng riêng.

Ngày nay cuộc sống không còn khó khăn như trước để chỉ đến dịp Lễ Tết người ta mới được thưởng thức món giò lụa. Thật tuyệt vời khi trong bữa cơm của gia đình ngày Tết có khoanh giò, để ta cảm nhận được hết tinh hoa của ẩm thực Việt, món ăn dân tộc đã có từ hàng ngàn năm nay cùng với bánh chưng!

Giò ở miền Bắc có lẽ vẫn được ưa chuộng và sử dựng rộng rãi nhất. Năm hết Tết đến, gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác cân giò vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Giò không cao sang, nhưng gia đình nào cũng cần. Có thể vì khoảng cách địa lý mà quý khách không thể mang trực tiếp món quà này cho người nhận. Vì thế hãy để Bồ Câu là đơn vị kết nối cho món quà ý nghĩa này.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyển phát, mạnh về lĩnh vực hỏa tốc – giò rất dễ hỏng nếu để lâu, nên Bồ Câu chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những lo ngại của quý khách. Bồ Câu nhận chuyển giò Hà Nội – HCM ngay trong ngày. Liên hệ tư vấn và hỗ trợ đóng gói đúng tiêu chuẩn: 1900.1590.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.