Chuyển hàng đi Philipinnes

Chuyển phát nhanh Bồ Câu vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Philippinnes. Từ tháng 11/2021, BOCAU Express nhận chuyển hàng đi Philipinnes, chuyển phát nhanh đi Philipinnes với nhiều hình thức: Đường biển, đường bay… Bên cạnh đó, BOCAU Express cũng nhận chuyển hàng từ Philipinnes về Việt Nam.

Với xu thế toàn cầu hóa cộng với việc 2 nước có khoảng cách không xa, cộng đồng người Việt ở Philipinnes cũng như cộng đồng người Philipinnes ở Việt Nam ngày càng đông đảo và có nhiều nhu cầu giao thương giữa doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và Philipinnes.

Chính vì vậy, Bồ Câu nhận chuyển hàng, gửi đồ, gửi tài liệu, công văn hoặc đóng cont hàng từ Việt Nam sang Philipinnes và ngược lại. Các mặt hàng có thể là các đặc sản, thực phẩm đặc trưng Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao muốn xuất sang Philipinnes. Bên cạnh đó, những người Philipinnes ở Việt Nam cũng có nhiều nhu cầu muốn gửi hàng từ Philipinnes về Việt Nam.

Nhiều bà con Việt Nam hiện đang ở thủ đô Manila của Philipinnes cũng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Manila, từ TP. Hồ Chí Minh sang Manila và rất yên tâm với dịch vụ tận tâm, chu đáo của Bồ Câu.

Mọi nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0941.999.456 Hoặc tổng đài 1900.1590

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.