Chuyển nước hoa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh

Việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 vùng kinh tế lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh là điều hết sức quen thuộc trong nhiều năm qua. Tuy vậy, vẫn có những món hàng đặc thù mà ít đơn vị vận chuyển nào dám nhận, mặc dù nó hoàn toàn hợp pháp. Và một trong số đó là nước hoa. Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển nước hoa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh trong thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất!

Nước hoa xưa nay vẫn được xem là món đồ tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái. Không ai biết được có bao nhiêu loại nước hoa trên thị trường, mỗi loại lại mang một ý nghĩa riêng, nói lên phong thái, tính cách của người chủ sở hữu. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc mua bán hàng online đang thịnh hành hơn bao giờ hết. Việc cho, tặng cũng trở nên phổ biến. Vì thế mà các hãng vận chuyển ngày càng nhiều, nhưng vấn đề vận chuyển nước hoa vẫn còn đó. Cả người mua và người bán có lẽ đều đang đau đầu để tìm ra giải pháp cho việc này!

Tại sao nước hoa lại khó vận chuyển đến vậy?

Nước hoa thường được đóng gói trong các chai thủy tinh, nhìn thì có vẻ chắc chắn, nhưng trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi sự nứt, vỡ, thậm chí là thường xuyên. Dù đã được đóng gói kỹ càng, nhưng tỉ lệ những đơn hàng nước hoa thành công với hình thức thông thường là rất ít. Khi hàng hóa hư hỏng, việc đền bù đã là một bước khó khăn, trong khi nước hoa còn có nguy cơ ảnh hưởng sang những gói hàng khác. Những giọt nước hoa rò rỉ hoàn toàn có thể gây mùi cho hàng hóa bên cạnh nó. Hơn thế, hàng dạng nước cũng là một trong những danh mục hạn chế vận chuyển qua đường hàng không. Có lẽ vì thế mà hầu hết các đơn vị vận chuyển đều rất hạn chế nhận hàng nước hoa bằng hình thức thông thường, trong đó có cả Bồ Câu.

Giải pháp vận chuyển nước hoa Hà Nội – HCM của Bồ Câu

Vậy Bồ Câu vận chuyển nước hoa bằng cách nào? Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất, Bồ Câu nhận chuyển nước hoa qua hình thức xách tay trực tiếp hoặc qua các đối đặc biệt và luôn để cao tính an toàn với hàng hóa. Về chi phí Bồ Câu cam kết không hề cao (thậm chí là rẻ nhất thị trường), sẽ được báo giá với từng trọng lượng và địa chỉ cụ thể. Hình thức vận chuyển này việc mất hoặc nứt, vỡ sẽ rất hạn chế. Nếu có xảy ra sai sót, Bồ Câu cũng có những chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa. Luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu.

Với dịch vụ đặc biệt này của chuyển phát nhanh Bồ Câu, quý khách hàng sẽ giải quyết triệt để nỗi lo gửi nước hoa, hơn thế còn đảm bảo về thời gian, chi phí và độ an toàn.

Lưu ý: Đây là dịch vụ 2 chiều Hà Nội – HCM, quý khách có thể nhận, gửi hàng ở bất kỳ đâu tại 2 thành phố này!

Để được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0915339900

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.