Chuyển phát nhanh Hà Nội Đà Nẵng

Ngoài 2 trung tâm kinh tế chính trị lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, một số thành phố lớn khác như Đà Nẵng cũng đang vươn mình phát triển vượt bậc. Là thành phố lớn thứ 4 của ViệtNam, Đà Nẵng là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như núi ngũ hành sơn, chùa non nước, cầu bắc qua sông Hàn, cầu sông Hàn có thể coi như là biểu tượng của Đà Nẵng.

Bên cạnh những ưu đãi về thiên nhiên, Đà Nẵng còn sở hữu một vị trí địa lý trọng yếu của hai miền Namvà Bắc của nước ta. Cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không tất cả đều là cửa ngõ giao thông quan trọng. Hơn thế nữa,  thành phố Đà Nẵng còn là điểm cuối trên Hành lang kinh tế Đông – Tây nối liền nước ta với Myanma, Thái Lan, Lào.

cau-song-Han-cau-quay-dau-tien-Viet-Nam-Du-lich-Da-nang-2

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế của Đà Nẵng, công ty chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Không chỉ chuyển phát thư từ, bưu phẩm, chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển cả các loại hàng hóa với nhiều loại hình dịch vụ gia tăng tiện ích như:

Phát hàng thu tiền

Người nhận thanh toán

Chuyển hỏa tốc trong ngày

Khai giá hàng hóa bảo đảm

…..

Chuyển phát nhanh Bồ Câu từ lâu đã được biết tới là Công ty vận chuyển hàng hóa có uy tín trên thị trường miền Bắc và miền Nam. Công ty chúng tôi không chỉ nhận vận tải hàng hóa từ Hà Nội vào Đà Nẵng bằng đường bộ dựa vào hệ thống xe liên tục và rộng khắp mà còn được các đối tác tin cậy giao phó cho việc chuyển phát nhanh qua đường hàng không.

Là Doanh nghiệp được Bộ thông tin và truyền thông cấp Giấy phép chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành, Công ty Cổ phần Bồ Câu đang vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển hàng qua đường hàng không, chuyển hàng qua đường bộ…

Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội Đà Nẵng, Hà Nội Huế, chuyển phát nhanh Hà Nội Cần Thơ, chuyển phát nhanh Hà Nội Đồng Nai, Chuyển phát nhanh Hà Nội Bình Dương, Chuyển phát nhanh Hà Nội Biên Hòa, Chuyển phát nhanh Hà Nội Vũng Tàu, chuyển phát nhanh Hà Nội Đak Lak, Chuyển phát nhanh Hà Nội Lâm Đồng hay tất cả các tỉnh phía nam, Công ty chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình với giá cả hợp lý.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.