Chuyển phát nhanh Hà Nội Điện Biên

Tỉnh Điện Biên là một tỉnh từ lâu đã được du khách biết là địa điểm du lịch lịch sử, vì vậy tỉnh Điện Biên được đánh giá là một tỉnh có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch của vùng núi Tây Bắc, ví dụ như là những quẩn thể di tích cuộc chiến Điện Biên Phủ lịch sử và với những nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng dân tộc thiểu số vùng miền nơi đây. Tuy nhiên sản phẩm còn nghèo nàn, lượng khách đến đây hàng năm còn khiêm tốn, nên tỉnh Điện Biên đang tích cực phát triển dịch vụ du lịch, hỗ trợ các sản phẩm truyền thống địa phương, kêu gọi đầu tư, mở rộng giao thương buôn bán.

Hiện tại Điện Biên đang phát triển mạnh về dịch vụ vận chuyển. Nắm bắt được điều đó công ty chuyển phát nhanh Bồ Câu chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Điện Biên.

Nhằm mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành tốt, chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh toàn quốc, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện chúng tôi đã có hệ thống chuyển phát cả đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là Doanh nghiệp được Bộ thông tin và truyền thông cấp Giấy phép chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành, Công ty Cổ phần Bồ Câu đang vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển hàng qua đường hàng không, chuyển hàng qua đường bộ…

Quý khách có nhu cầu chuyển thư từ, hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi, điện thoại, đồ điện tử, đồ nội thất, sách, tài liệu…..từ Hà Nội đi Điện Biên, Hà Nội đi Sơn La, Hà Nội đi Lai Châu… chúng tôi đều tư vấn và vận chuyển nhiệt tình, nhanh gon.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.