Chuyển phát nhanh Hà Nội Hải Phòng

Được mệnh danh là “thành phố hoa phượng đỏ”, Hải Phòng là thành phố trọng điểm phía bắc về phát triển kinh tế. Với vị trí thuận lợi, bãi biển đẹp, có cảng thông thương quốc tế, Hải Phòng đang rất thu hút khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. Được chọn là thành phố nằm trong chính sách mở rộng của thu đô Hà Nội, Hải phòng như là một cửa ngõ đón nhận các chuyến hàng đường biển, sau đó phân toả đi khắp khu vực phía bắc.

Bên cạnh đường biển, Hải Phòng cũng đầu tư phát triển hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường không đồng bộ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương buôn bán cũng như di chuyển tới những vùng trọng điểm khác trên cả nước.

Để giúp quý khách lưu thông hàng hóa thuận lợi, chuyển phát nhanh Bồ Câu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm từ Hà Nội đến Hải Phòng với thời gian nhanh chóng và mức giá cả hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ các trung tâm khai thác của chúng tôi để biết cụ thể cước phí và thời gian toàn trình.

Là Doanh nghiệp được Bộ thông tin và truyền thông cấp Giấy phép chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành, Công ty Cổ phần Bồ Câu đang vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển hàng qua đường hàng không, chuyển hàng qua đường bộ…

Quý khách có nhu cầu chuyển thư từ, hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi, điện thoại, đồ điện tử, đồ nội thất, sách, tài liệu…..từ Hà Nội vào Hải Phòng, Hà Nội đi Quảng Ninh, Hà Nội đi Hải Dương, Hà Nội đi Hạ Long… chúng tôi đều tư vấn và vận chuyển nhiệt tình, nhanh gọn.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.