Chuyển phát nhanh Hà Nội Huế

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên – Huế. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hóa, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo… Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố có hai di sản văn hóa thế giới. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945).

Không những thế, thành phố Huế được công nhận là đô thị loại 1, với những yếu tố về kinh tế, cảnh quan thiên nhiên, di sản và yếu tố con người nên mục tiêu đến năm 2020 của tỉnh Thừa Thiên Huế là tích cực xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và đô thị Huế là trung tâm của khu vực miền Trung. Ngoài ra, chính phủ còn phê duyệt đề án xây dựng thành phố Huế là thành phố Festival mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế với đặc trưng của Việt Nam.

Hiện tại Thừa Thiên Huế đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó chuyển phát nhanh Bồ Câu đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thừa Thiên Huế.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế là dịch vụ trọn gói nhận bưu kiện là hàng hóa, tài liệu tại nhà, các cơ quan và chuyển tới tay người nhận được ghi trên bưu kiện. Dịch vụ đáp ứng nhu cần cần gửi gấp, nhanh, an toàn và chính xác tới tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là Doanh nghiệp được Bộ thông tin và truyền thông cấp Giấy phép chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành, Công ty Cổ phần Bồ Câu đang vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển hàng qua đường hàng không, chuyển hàng qua đường bộ…

Quý khách có nhu cầu chuyển thư từ, hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi, điện thoại, đồ điện tử, đồ nội thất, sách, tài liệu…..từ Hà Nội vào Huế, Hà Nội đi Quảng Bình, Hà Nội đi Quảng Trị, Hà Nội đi Đà Nẵng… chúng tôi đều tư vấn và vận chuyển nhiệt tình, nhanh gọn.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.