Chuyển phát nhanh Hà Nội Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc, và là tỉnh có nhiều thành phố nhất của Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam. Chính vì những đặc điểm thuận lợi như vậy nên Quảng Ninh đang rất thu hút nguồn đầu tư, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Chuyển phát nhanh Bồ Câu mở dịch vụ chuyển phát từ Hà Nội đi Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Quảng Ninh, Hạ Long là dịch vụ trọn gói nhận bưu kiện là hàng hóa, tài liệu tại nhà, các cơ quan và chuyển tới tay người nhận được ghi trên bưu kiện. Dịch vụ đáp ứng nhu cần cần gửi gấp, nhanh, an toàn và chính xác tới tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là Doanh nghiệp được Bộ thông tin và truyền thông cấp Giấy phép chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành, Công ty Cổ phần Bồ Câu đang vươn lên mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển hàng qua đường hàng không, chuyển hàng qua đường bộ…

Quý khách có nhu cầu chuyển thư từ, hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi, điện thoại, đồ điện tử, đồ nội thất, sách, tài liệu…..từ Hà Nội vào Hải Phòng, Hà Nội đi Quảng Ninh, Hà Nội đi Hải Dương, Hà Nội đi Hạ Long… chúng tôi đều tư vấn và vận chuyển nhiệt tình, nhanh gọn.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.