Chuyển phát nhanh hàng không

Bạn đang tìm đơn vị chuyển phát nhanh hàng không? Đây là dịch vụ hết sức quan trọng trong ngành vận chuyển. Có thể nói, dịch vụ này không thể thiếu và là phương tiện hỗ trợ tuyệt vời nhất cho ngành chuyển phát.

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG KHÔNG CÓ LỢI THẾ GÌ?

Máy bay là một trong số những phương tiện tiên tiến nhất hiện nay. Nhắc tới ngành hàng không thì không thể bỏ qua tiêu chí tốc độ. Một yếu tố cực kỳ cần thiết trong vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm. Nếu không có máy bay thì chắc chắn sẽ không có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Và bạn thử hình dung xem, nếu bạn muốn chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TP HCM thì đến khi nào mới đến địa chỉ người nhận? Đó là chưa kể đến chuyển phát nhanh ra nước ngoài? Có lẽ thời gian có thể kéo dài đến hàng tuần, hàng tháng… Hơn nữa, khi chuyển hàng bằng máy bay bạn sẽhạn chế được tình trạng hỏng hóc, xâm nhập như gửi ở xe khách hay gửi tàu… 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG KHÔNG

AN TOÀN VÀ TIN CẬY

Theo rất nhiều nghiên cứu trên thế giới, tỷ lệ rủi ro khi di chuyển bằng máy bay là thấp nhất trong tất cả các loại phương tiện! Chắc lúc này bạn đang nghĩ tới những vụ tai nạn máy bay thảm khốc năm 2014 như MH370, MH17… Tuy nhiên những tai nạn đó không thể chứng minh sự thiếu an toàn của ngành hàng không, mà nhất là khi dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn đang nhờ cậy đến sự hỗ trợ của hàng không.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Với chuyển phát nhanh bằng đường hàng không tất cả những gì bạn cần làm là mang hàng hóa ra các công ty chuyển phát nhanh kí gửi địa chỉ người nhận và thanh toán chi phí. Sau đó thời gian hàng hóa của bạn đến đúng địa chỉ sẽ được tính bằng giờ nếu ở trong nước và tính bằng ngày nếu vận chuyển ở nước ngoài. Với chuyển phát nhanh qua đường hàng không hàng hóa của bạn có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG KHÔNG CỦA BỒ CÂU

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là một trong những công ty chuyển phát nhanh có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với các ưu điểm như:

– Mạng lưới phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng

 – Chi phí hợp lý

 – Hệ thống tra cứu thông tin vận đơn hiện đại, dễ dùng

 – Chế độ hậu mãi đa dạng dành cho các nhóm khách hàng…

 Đến với Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình chuyển phát trong những nụ cười!

Thông tin liên hệ: 1900.1590

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.