Chuyển Phát Nhanh Hàng Nặng

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng giúp bạn giải quyết được sự lo lắng không biết giải quyết những món hàng hóa cồng kềnh, phức tạp của bưu kiện muốn gửi. Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh thì hãy liên hệ với Dove Express để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Dove Express luôn được đánh giá cao về sự tin tưởng và tôn trọng của các khách hàng để trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả thành viên trong đội ngũ của công ty đều được đảm nhận việc phục vụ khách hàng là trên hết.

Công ty chúng tôi xem chất lượng an toàn, đúng hẹn, tin cậy đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Do đó Dove Express luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm dịch vụ thủ tục hải quan nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

* Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.
* Vận chuyển đi nước ngoài rẻ nhất
* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Dịch vụ chuyển quốc tế giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý.

• Nhận hàng hôm nay trong giờ hành chánh, đảm bảo giao hàng đúng hạn vào ngày đã định trong vòng 2-5 ngày làm việc.
• Giao nhận trên 200 quốc gia.
• Nhận hàng có tải trọng lên đến 1.500 kg
• Áp dụng cho cả dịch vụ xuất – nhập khẩu
• Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa.
• Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên.

Dove express sẽ không ngừng cung cấp thông tin cho Quý khách biết về hiện trạng của gói hàng, đồng thời với các bảng giá trọn gói chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giá trị minh bạch, an toàn nhất, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ nhưng tăng cường mức kiểm soát.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express
Hotline: 1900.1590
Website: www.dovevn.com

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.