Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Có phải bạn đang tìm một đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày? Đã nói đến hỏa tốc thì đương nhiên thời gian phải là ưu tiên số 1. Chuyển phát nhanh Bồ Câu tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát hỏa tốc hàng đầu tại Việt Nam. Không những cam kết nhanh nhất về thời gian mà chi phí khi bạn đến với Bồ Câu cũng cực kỳ hợp lý!

Có rất nhiều đơn vị chuyển phát trên thị trường nhưng đều chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và nắm bắt được tâm lý khách hàng, Bồ Câu đã xây dựng và có những thành công nhất định trong lĩnh vực hỏa tốc nói riêng và chuyển phát nhanh nói chung. Và không để các bạn phải chờ lâu, ngay sau đây Bồ Câu xin giới thiệu đến bạn dịch vụ hỏa tốc mạnh nhất của Bồ Câu:

Riêng đối tuyến Hà Nội đi Hồ Chí Minh – tuyến hỏa tốc số 1 của Bồ Câu thời gian vận chuyển như sau:

Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi sáng sẽ được phát chiều hoặc tối tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi chiều sẽ được phát đầu giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi tối sẽ được phát cuối giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian toàn trình chỉ 6-9h. Với những tỉnh thành khác vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590 để được tư vấn trực tiếp! Nhưng vẫn cam kết ưu tiên số 1 về thời gian vận chuyển.

Về chi phí, ở tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, chi phí sẽ đồng giá chỉ 90.000 vnđ cho đơn hàng tới 1 kg. Để được hỗ trợ trực tiếp bạn hãy gọi cho tổng đài ngay nhé!

Bồ Câu cũng nhận vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, siêu trọng với chi phí tối ưu nhất. Và chúng tôi cũng khẳng định rất ít đơn vị làm được điều này!

Nếu bạn còn băn khoăn hãy để Bồ Câu được tư vấn trực cho bạn nhé!

Hotline: 1900.1590

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.