Chuyển phát nhanh lịch Tết

Bạn đang cần tìm công ty chuyển phát nhanh lịch Tết? Chuyển phát nhanh Bồ Câu với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành, cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Bồ Câu nhận chuyển phát lịch tết Nhanh chóng- Uy tín – An toàn!

Các loại lịch được sử dụng hiện nay trên Trái Đất phần lớn là Dương lịch và Âm lịch theo từng quan điểm của đất nước đó!

Âm lịch 
Được đồng bộ theo sự chuyển động của Mặt Trăng (các tuần trăng) – ví dụ lịch Hồi giáo, Phật giáo.
Âm lịch được cho là lịch cổ nhất được phát minh bởi loài người. Những người Cro-Magnon được coi là đã phát minh ra âm lịch vào khoảng 32.000 năm trước Công nguyên.

Dương lịch 
Dương lịch dựa trên thay đổi thấy được theo mùa, được đồng bộ theo chuyển động biểu kiến của Mặt Trời ( lịch Ba Tư). Dưới thời Cộng hòa La Mã, Dương lịch Julius đã được chấp thuận. Số ngày trong tháng dài hơn so với chu kỳ của Mặt Trăng, nhưng lịch này rất tốt để theo dõi thay đổi của các mùa. Mỗi năm trong lịch có 365 ngày, ngoại trừ đến năm thứ tư là năm nhuận có 366 ngày. Vì thế năm trung bình của lịch này là 365,25 ngày. Năm chí tuyến Trái Đất là nhỏ hơn một chút so với 365,25 ngày (nó xấp xỉ 365,2422 ngày), vì thế lịch này mặc dù chậm nhưng cũng lệch dần với sự đồng bộ theo mùa. Vì lý do này, sau này lịch Gregory đã được chấp thuận bởi phần lớn các quốc gia ở phương Tây, bắt đầu từ năm 1582, và từ đó nó đã trở thành lịch phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới.

Bồ Câu nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển tất cả các loại lịch đi toàn quốc cho tất cả khách hàng.

Ngoài ra, Bồ Câu cũng nhận vận chuyển tất cả các loại quà tặng, quà tết bao gồm: Giỏ quà, bao gồm bánh, kẹo, trà, cafe, rượu… được đóng và trang trí thành giỏ, thực phẩm, đồ uống: quà bao gồm là đặc sản riêng lẻ, đặc sản tươi sống, rượu các loại, Cây cảnh, hoa cảnh, Chậu hoa cảnh, hoa đào, hoa mai, hoa lan, bonsai, .v.v.. Các loại lịch, các kích cỡ tiểu, trung, đại, cực đại…., lịch treo tường, lịch để bàn, sổ tay lịch, lịch gỗ, lịch giấy, tranh lịch…..tới tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Phát chuyển nhanh thiệp chúc xuân, thiệp báo tin, thiệp Noel & Vật phong thủy đi 63 tỉnh thành cước phí dịch vụ CPN giá rẻ nhất.

Nhiều dịch vụ vận chuyển quà tặng, quà Tết,…Bồ Câu  luôn chú trọng mở rộng mạng lưới, nhân viên phục vụ nhiệt tình & đồng thời  nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác. Chính vì thế, chúng tôi được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh lịch của Bồ Câu!

Giao tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Sẽ giải cũng như đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu có xảy ra rủi ro

Bồ Câu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với các hình thức vận chuyển tốt nhất hiện nay như phát hỏa tốc, phát trong ngày, báo phát, phát hẹn giờ đảm bảo hơn, với cước phí vận chuyển giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.