Chuyển phát nhanh quà Giáng Sinh

Noel là dịp để mọi người thể hiện tình cảm yêu thương cùng nhau, là cơ hội để cha mẹ vun đắp cho trẻ thơ những ước mơ giản dị về hình tượng ông già tuyết dễ mến, hiền lành, cũng là dịp để bạn bè xích lại gần nhau, dịp cho những người trẻ thể hiện yêu thương.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu đã sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh tốt nhất để thay lời khách hàng chuyển đến những  người thân mến những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh này. Dịch vụ chuyển quà noel, quà giáng sinh thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ  thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá này.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận chuyển quà tặng giáng sinh, quà tặng noel, quà biếu cuối năm từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh tới Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Đồng Nai, Sóc Trăng, Nghệ An, Thanh Hóa, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La……

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển quà tặng giáng sinh, quà tặng noel quốc tế qua các hãng DHL, Fedex, TNT…, từ Việt nam tới Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Đức, Hà Lan, Singapore, Indonesia…..Quý khách có nhu cầu gửi quà tặng ra nước ngoài cho người thân hoặc nhận quà tặng từ nước ngoài gửi về vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm chuyển phát hàng hóa nhiều năm, Chuyển phát nhanh Bồ Câu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng … nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những món quà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao tới tận tay người được nhận.

noel_boules_guirlandes

Quy trình chuyển phát quà tặng giáng sinh, noel:

– Quý khách gọi hotline 1900.1590 để được tư vấn về quà tặng, thời gian, cước phí

– Chuẩn bị món quà thật đẹp và đợi nhân viên của Bồ Câu đến nhận tại nhà

– Quà được chuyển tới tay người nhận trong vòng 12 – 48 tiếng sau khi gửi. (tại trung tâm thành phố, tỉnh)

Ngoài ra, nếu quý khách muốn thêm sự bất ngờ cho người thân, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ báo phát, phát hẹn giờ, phát hỏa tốc để đáp ứng nhu cầu quý khách.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.