Chuyển phát nhanh quà tặng

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các loại hàng hóa là quà tặng với giá phải chăng đi các nơi trên thế giới. Nhận lấy hàng và trao trả tận tay khi khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu.
Dove Express chuyên nhận và chuyển phát nhanh quà tặng với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối với chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…Do đó Dove Express luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…

* Giao tận tay người nhận cũng như chính quý khách tặng cho người thân hoặc đối tác.
* Gửi hàng đi nước ngoài rẻ nhất
* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Dịch vụ gửi hàng giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới với thời gian toàn trình từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào từng quốc gia và khu vực địa lý. Dove Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.

* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.