Chuyển phát trong ngày

Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển trong ngày uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý? Chuyển phát nhanh Bồ Câu với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nói chung và hỏa tốc nói riêng.

Trong công việc hay cuộc sống, chắc chắn sẽ có những lúc chúng ta cần chuyển gấp một lá thư, một hợp đồng, hay một kiện hàng nào đó thật nhanh đến tay người nhận. Những lúc như thế thời gian đúng nghĩa là vàng. Điều bạn ưu tiên số 1 là thời gian vận chuyển mất bao lâu, nhà cung cấp có cam kết đúng với thời gian đó hay không? Chuyển phát nhanh Bồ Câu không chỉ đáp ứng tốt tiêu chí thời gian mà giá cả cũng cực hợp lý!

Thời gian chuyển phát nhanh trong ngày:

Cụ thể ở tuyến Hà Nội đi Hồ Chí Minh thời gian vận chuyển như sau:

Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi sáng sẽ được phát chiều hoặc tối tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi chiều sẽ được phát đầu giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi tối sẽ được phát cuối giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian toàn trình chỉ 6-9h. Với những tỉnh thành khác vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590 để được tư vấn trực tiếp!

Uy tín, chuyên nghiệp:

Đến thời điểm hiện tại, Bồ Câu đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng đi khắp cả nước cũng như trên thế giới. Mạng lưới của Bồ Câu phủ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Bồ Câu tin rằng nếu không có sự tin yêu của khách hàng thì Bồ Câu sẽ không được tồn tại đến ngày hôm nay!

Với sứ mệnh: “Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc  cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm!” Đến với Bồ Câu, bạn sẽ được thực hiện quá trình vận chuyển cùng những nụ cười!

Giá cả hợp lý:

Cũng với tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, chi phí sẽ đồng giá chỉ 90.000 vnđ cho đơn hàng tới 1 kg. Hãy tham khảo giá để đảm bảo Bồ Câu luôn trung thực các bạn nhé!

Với những mặt hàng cồng kềnh, siêu trọng, Bồ Câu cũng nhận vận chuyển với thời gian nhanh nhất có thể. Về lĩnh vực này, hãy liên hệ với Bồ Câu để biết thêm tiết!

Cam kết thời gian vận chuyển, uy tín nhiều năm trên thị trường, giá cả đảm bảo cạnh tranh, bạn còn lăn tăn điều gì mà chưa liên hệ với Bồ Câu?

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.