Công ty Chuyển phát nhanh Bồ Câu – Dove Express

cong ty chuyen phat nhanhCông ty chuyển phát nhanh Dove giao hàng nội thành TP. HCM, Hà Nội đồng mức 15,000Đ. Mạng lưới trong nước rộng khắp trên cả 63 tỉnh thành. Đại lý chuyển phát nhanh quốc tế DHL, Fedex, UPS, TNT sẽ là lựa chọn cho bất kỳ ai cần một giải pháp vận chuyển – chuyển phát trọn gói uy tín. Tại Hà Nội, xin gọi: 04 3533.5153. Tại TP. HCM, xin gọi: 08.62.899.899

Bạn là Công ty cần muốn hóa đơn, chứng từ trong nước và quốc tế của mình được gửi đi nhanh nhất. Bạn là công ty Thương mại điện tử hoặc Shop bán hàng Online cần một giải pháp toàn diện cho việc vận chuyển và thu tiền cho những đơn hàng của mình. Chuyển phát nhanh Dove sẽ giải quyết bài toán của bạn một cách trọn vẹn, nhanh chóng với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cước phải chăng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong thị trường Bưu chính – Chuyển phát, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực này. Suốt thời gian qua, Công ty chúng tôi đã vận chuyển hàng triệu chứng từ, bưu phẩm, hàng hóa từ người gửi tới người nhận, từ người bán đến người mua ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh, Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Quy Nhơn, Vĩnh Yên, Việt Trì, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên… hay nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Singapore… Đem lại cho mọi người sự hài lòng là niềm vui của chúng tôi.

Năm 2014 là một năm phát triển mạnh mẽ của công ty chuyển phát nhanh Dove. Với phương châm “Năm của dịch vụ tốt và chăm sóc khách hàng”, Công ty Bồ Câu đầu tư mạnh vào mạng lưới, hạ tầng chuyển phát, phương tiện vận chuyển, công nghệ quản lý. Không chỉ được phục vụ với dịch vụ tốt, khi đến với chúng tôi, khách hàng còn có được những trải nghiệm thú vị.

Tập thể cán bộ nhân viên Chuyển phát nhanh Dove xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành với những Cánh chim không mỏi!

Xin vui lòng liên hệ

Dove Express HCM:
1B Lam Sơn, P2, Tân Bình
ĐT: 08.62.899.899
Download Bảng giá tại TP. HCM

Dove Express Hà Nội:
93 Cầu Giấy
ĐT: 04 3533.5153
Download Bảng giá tại Hà Nội

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê