Dịch vụ vận chuyển cây cảnh

Cây cảnh từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời của người Việt. Nhưng vấn đề vận chuyển cây cảnh chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi nó đòi hỏi yếu tố an toàn cực cao. Bất cứ một tác động ngoài mong muốn nào cũng có thể ảnh hưởng đến “thế” cây, thậm chí là gãy, chết không thể phục hồi. Bạn là nhà cung cấp cây cảnh, bạn là người yêu cây và đang muốn mua cây, bạn có nhu cầu cho, tặng cây cảnh nhưng chưa tìm được nhà vận chuyển phù hợp? Nắm bắt được điều này và với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyển phát nhanh Bồ Câu với hơn 10 năm kinh trong ngành, chúng tôi nhận vận chuyển cây cảnh với quy trình tối ưu nhất, luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt là chặng Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh.

Những nỗi ám ảnh: cây gãy, dập, cành lá hư hỏng, rụng gãy là cơn ác mộng khiến bạn chẳng dám mua cây cảnh từ xa hay tặng người thân, bạn bè món quà này… Đứng trên cương vị là nhà vận chuyển, nếu biết hàng hóa là cây cảnh và có giá trị cao, nhiều bên sẽ thẳng thừng từ chối, vì nếu có sơ xuất, vấn đề đền bù là một chuyện, nhưng đó còn là uy tín trong mắt khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh của Bồ Câu có gì đặc biệt?

Thật khó để đưa ra cam kết điều gì đó ở mức 100% và chuyển cây cảnh cũng thế. Nhưng với kinh nghiệm của mình, Bồ Câu tự tin là đơn vị có quy trình vận chuyển chuyển cây cảnh tốt nhất thị trường hiện nay!

Khi có nhu cầu chuyển cây cảnh, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900.1590 để được tư vấn trực tiếp. Mấu chốt của việc chuyển cây cảnh nằm ở khâu đóng gói, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và Bồ Câu sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ an toàn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói của Bồ Câu để được đúng quy chuẩn.

Bồ Câu sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc cây trong quá trình vận chuyển, báo giá nhanh chóng, chính xác, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Nếu có xảy ra thiệt hại trong quá trình di chuyển. Công ty cũng sẽ có những chính sách bồi thường khách hàng 100% giá trị của cây.

Ở 2 đầu Hà Nội – HCM, Bồ Câu còn đảm bảo tính an toàn ở mức cao hơn khi có quá trình vận chuyển đặc biệt bằng hình thức xách tay hoặc qua các đối tác chuyên biệt. Với chặng Hà Nội – HCM và ngược lại còn đảm bảo thời gian nhanh chóng, chỉ từ 6-9h, phù hợp với những loại cây khó vận chuyển nhất!

Ví dụ: Bạn ở Hà Nội và muốn chuyển cây cảnh vào Hồ Chí Minh

Bạn gọi tổng đài 1900.1590 để được tư vấn, lựa chọn dịch vụ, tùy vào khung giờ bạn gọi sẽ có bưu tá của Bồ Câu lấy hàng tận nơi. Hàng về văn phòng, Bồ Câu thực hiện kiểm tra hoặc đóng gói theo đúng quy chuẩn, sau đó sẽ thực hiện quá trình vận chuyển. Thực hiện chăm sóc cây trong khi vận chuyển nếu cần. Khi đến Hồ Chí Minh, bạn thể tự đến nhận hàng tại văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ phát tận nơi. Người nhận kiểm tra và ký nhận cây cảnh. Nếu có khiếu nại hoặc sai sót bạn cần liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Thật đơn giản phải không? Từ nay khi muốn chuyển cây cảnh bạn hãy nhớ ngay đến chuyển phát nhanh Bồ Câu nhé!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.