Gửi hàng bằng máy bay

Gửi hàng bằng máy bay là hình thức không còn quá xa lạ. Cùng với sự phát triển của xã hội, dịch vụ này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy gửi hàng bằng máy bay của Bồ Câu có gì nổi bật, chi phí như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Thông thường khách hàng tìm đến với dịch vụ gửi hàng bằng máy bay vì thời gian vận chuyển nhanh, tính an toàn cao, hơn nữa thủ tục cũng không quá phức tạp (nếu không phải các mặt hàng đặc biệt). Chuyển phát nhanh Bồ Câu là đối tác chiến lược của rất nhiều các hãng hàng không trong và ngoài nước. Phục vụ các đơn vị, cá nhân thường xuyên gửi hàng bằng máy bay qua các sân bay: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh, Chu Lai, Vinh, Quy Nhơn, Thanh Hóa và hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Đến với Bồ Câu, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, cam kết đảm bảo chất lượng. Hỗ trợ nhanh chóng khi có tình huống phát sinh. Được thành lập từ năm 2009, Bồ Câu tin rằng nếu không có sự tin tưởng của khách hàng thì chúng tôi sẽ không tồn tại được đến ngày hôm nay.

Cụ thể về dịch vụ gửi hàng máy bay tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh nhanh nhất của Bồ Câu, thời gian toàn trình chỉ từ 6-9h. Đặc biệt, chi phí đồng giá 90k cho đơn hàng tới 1kg. Chắc chắn bạn không nhìn nhầm, với thời gian và chi phí này, Bồ Câu tự tin rất ít đơn vị làm được điều tương tự.

Không chỉ vận chuyển trong nước, mạng lưới của Bồ Câu mang tính đa quốc gia. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.1590. Đến với Chuyển phát nhanh Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình chuyển phát cùng những nụ cười!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.