Gửi hàng hỏa tốc

Gửi hàng hỏa tốc là hình thức giao nhận hàng hóa ưu tiên số 1 về thời gian. Bằng mọi giá món hàng phải giao đến tay người nhận trong khoảng thời gian người gửi yêu cầu. Hai bên chỉ thực hiện giao dịch khi vấn đề thời gian được đáp ứng. Chuyển phát nhanh Bồ Câu với dịch vụ mũi nhọn hỏa tốc, đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Không chỉ đảm bảo chính xác thời gian mà chi phí cũng rất hợp lý!

Không ai tự nhiên lại gửi hàng hỏa tốc cả, trừ khi nó cực kỳ quan trọng. Vì quan trọng nên sự cẩn thận và chính xác là điều kiện cần đi cùng với điều kiện đủ là thời gian. Chuyển phát nhanh Bồ Câu với thế mạnh về vận tải hàng không, các trung tâm khai thác phủ khắp các sân bay trọng điểm cả nước. Bồ Câu tin rằng trong lĩnh vực hỏa tốc, chúng tôi là đơn vị hàng đầu!

Thời gian gửi hàng hỏa tốc và chi phí:

Cụ thể đối tuyến Hà Nội đi Hồ Chí Minh thời gian hỏa tốc như sau:

Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi sáng sẽ được phát chiều hoặc tối tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi chiều sẽ được phát đầu giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh
Hàng hóa nhận từ Hà Nội buổi tối sẽ được phát cuối giờ sáng tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian toàn trình chỉ 6-9h. Chi phí sẽ đồng giá chỉ 90.000 vnđ cho đơn hàng tới 1 kg.

Những tỉnh thành và mặt hàng phù hợp với gửi hàng hỏa tốc:

Một ví dụ đơn giản là những khách hàng ở Nam Định, Ninh Bình… muốn gửi hàng nhanh nhất ra Hà Nội thì phương án gửi xe khách sẽ là số 1. Tương tự với những khách hàng ở miền Nam và muốn gửi hỏa tốc đi TP. HCM… Dịch vụ hỏa tốc rất phù hợp với các chặng đường dài mà đường bộ, đường sắt khó có thể đáp ứng được về thời gian!

Về các mặt hàng, Bồ Câu nhận vận chuyển cả những mặt hàng siêu trọng, cồng kềnh lên đến đơn vị tấn! Có thể khẳng định rất ít nhà vận chuyển làm được điều này. Tuy nhiên với những hàng hóa nằm trong danh sách hạn chế của hàng không thì sẽ không thể gửi hỏa tốc. Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590.

Đến với Chuyển phát nhanh Bồ Câu, quý khách sẽ thực hiện quá trình vận chuyển cùng những nụ cười!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.