Khai trương trụ sở mới Chuyển phát nhanh Bồ Câu

Để có một môi trường làm việc khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và đạt hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2019, Chuyển phát nhanh Bồ Câu sẽ chuyển tới địa chỉ mới tại 52M2, ngõ 112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào ngày 23/02/2020, Bồ Câu đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở mới, chương trình tuyệt vời ở chỗ nó không dừng lại là một buổi tiệc của Bồ Câu mà là một dấu ấn gặp mặt đầu xuân của tất cả chúng ta.

Chuyển phát nhanh Bồ Câu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và anh em, bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến dự lễ khai trương trụ sở mới của Bồ Câu !!

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của Bồ Câu, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Bồ Câu trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.