Nhân viên giao hàng trả lại cho khách hơn 40 triệu đồng chuyển khoản nhầm

Ngày 15/01, Ông Trần Tiến Hưng – Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty Chuyển phát nhanh Bồ Câu vừa ký quyết định khen thưởng anh Lê Trung Hiền vì đã có hành động đẹp, hoàn trả lại tiền cho khách chuyển nhầm.

Ngày 13/01, anh Lê Trung Hiền – nhân viên giao nhận của Chuyển phát nhanh Bồ Câu chi nhánh Hồ Chí Minh – trong quá trình phát hàng, do không có tiền mặt nên chị Thảo (ngụ tại TP. HCM) đã thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên tại thời điểm đó, chị Thảo cũng có một khoản cần chi, nên gửi nhầm số tài khoản của anh Hiền cho kế toán.

Sau khi phát hiện chị Thảo chuyển nhầm tiền cho mình, anh Hiền đã ngay lập tức liên hệ với chị Thảo và chuyển khoản lại hơn 40,6 triệu đồng mà chị Thảo chuyển nhầm trước đó.

Nhận thấy đây là hành động thể hiện nhân cách tốt đẹp, đúng tinh thần trách nhiệm của thành viên trong đại gia đình Bồ Câu. Ban lãnh đạo Công ty Chuyển phát nhanh Bồ Câu đã quyết định khen thưởng đối với anh Hiền, nhằm động viên khích lệ anh cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên công ty tích cực phát huy!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.