Phí vận chuyển hàng bằng máy bay

Bạn đang tìm đơn vị có phí vận chuyển hàng bằng máy bay rẻ nhất? Chuyển phát nhanh Bồ Câu là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không số 1 Việt Nam. Không chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu mà giá cả cũng cực kỳ hợp lý!

Phí vận chuyển hàng bằng máy bay của Bồ Câu

Nhắc tới hỏa tốc – Nhớ tới Bồ Câu, câu nói đã và đang làm nên thương hiệu của chuyển phát nhanh Bồ Câu. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì đã nói tới hỏa tốc là nhắc tới vận chuyển hàng bằng máy bay – cách vận chuyển nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nói ra ở đây không phải để khoe khoang với khách hàng, mà để khẳng định Bồ Câu rất mạnh về dịch vụ này.

Vận chuyển hỏa tốc Bồ Câu đang làm rất tốt thì không có lý do gì vận chuyển thông thường bằng máy bay chúng tôi lại không làm được! Bồ Câu thậm chí nhận cả những đơn hàng siêu trọng, cồng kềnh, lên đến cả tấn…

Hiện nay, Bồ Câu đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay nhanh nhất là hỏa tốc 69. Nghĩa là thời gian toàn trình của đơn hàng chỉ từ 6-9h (áp dụng chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh). Chi phí chỉ từ 90.000 vnđ cho đơn hàng tới 1kg.

Đó là một trong rất nhiều dịch vụ của Bồ Câu, để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 1900.1590

Đôi nét về Chuyển phát nhanh Bồ Câu

Chuyển phát nhanh Bồ Câu trực thuộc Công ty Cổ phần Bồ Câu với ngành nghề chính là chuyển phát nhanh. Công ty được thành lập từ năm 2009 với 3 trung tâm khai thác chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Bồ Câu đã nhân được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng. Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên thế giới, Bồ Câu đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng khắp trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh: Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc  cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm! Bồ Câu hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của khách hàng!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.