Tem bưu chính

Hàng năm, cứ đến khoảng tháng 6, tháng 7 là thị trường tem bưu chính lại trở nên sôi động. Bởi lẽ thời điểm này là thời điểm các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề bước vào giai đoạn tuyển sinh nước rút. Bên cạnh đó, thời điểm giữa năm là lý tưởng để các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm chuẩn bị cho bán hàng cuối năm. Và với những nhu cầu đó, không gì đơn giản, tiết kiệm bằng sử dụng gửi thư thường, sử dụng tem bưu chính.

Thông thường, các thư dưới 20gr là phổ biến nhất được dán tem tối thiểu hiện tại là tem 3.000Đ. các thư khối lượng 21-100gr được dán tem 4500Đ….

Công ty Bồ Câu là đại lý tem lớn chuyên cung cấp cho các cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, nhà trường, doanh nghiệp tem bưu chính, tem thư số lượng lớn. Ngoài việc có nguồn cung lớn đáp ứng mọi nhu cầu mua tem thư thì Công ty còn có chính sách chiết khấu cao cho các khách hàng mua số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu mua tem thư xin liên hệ trực tiếp qua SĐT 0942-835-538 hoặc qua trực tiếp văn phòng của Công ty CP Bồ Câu.

Hotline: 0942-835-538

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.