Tri ân Nhà tài trợ Bạc: 247 Logistics

Chương trình “Nụ cười Bồ Câu 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Trên tất cả, Bồ Câu xin gửi lời cảm ơn đến những “Nhà tài trợ” đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình! Bồ Câu ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Nhà tài trợ Bạc: Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Hai Bốn Bảy.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Hai Bốn Bảy được thành lập tháng 10 năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận tải và chuyển phát nhanh . Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ và đường hàng không. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, 247 Logistics đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Các Dịch vụ chính :

  1. Vận tải Bắc Trung Nam  
  2. Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế bằng đường hàng không
  3. Cho thuê xe theo tháng
  4. Cho thuê kho bãi
  5. Vận tải nội thành Hà Nội 24/24h – vận tải ngắn
  6. Xe tải ghép hàng toàn quốc

Với hàng trăm đầu xe tải các loại, 247 Logistics cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Với đội ngũ  nhân viên kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những cao cấp với phương châm vận chuyển chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người gửi!

Một lần nữa, Bồ Câu xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty 247! Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của “Nụ cười Bồ Câu 2019”, mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với Bồ Câu sẽ ngày càng gắn bó và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị ngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ. Bồ Câu rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.