Tri ân Nhà tài trợ Bạc: Công ty Thiết kế thi công nội thất Thanh Việt

Chương trình “Nụ cười Bồ Câu 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Trên tất cả, Bồ Câu xin gửi lời cảm ơn đến những “Nhà tài trợ” đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình! Bồ Câu ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Nhà tài trợ bạc: Công ty Thiết kế thi công nội thất Thanh Việt!

Thanh Việt được thành lập năm 2015 với mong muốn rất giản dị: “Tạo công việc cho anh em làm”. Nhưng với chữ “TÂM” chân chất của những “người chuyên môn đi làm kinh tế” cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội, Thanh Việt đã không ngừng phát triển và dần tạo cho mình chỗ đứng trên thị trường thiết kế – thi công – kiến trúc – xây dựng – nội thất đầy thách thức. Càng phát triển – càng tạo ra được những công trình căn hộ – biệt thự – văn phòng… tiện nghi, thẩm mỹ. Thanh Việt càng say mê với niềm hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Một khách hàng thân thuộc của Thanh Việt từng nói: không phải chỉ môi trường sống và làm việc của họ đẹp hơn – mà chất lượng sống và hạnh phúc của họ cũng được nâng lên. Chính những chia sẻ đầy cảm hứng như vậy đã trở thành sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi: Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt, bắt đầu từ việc tạo ra không gian sống và làm việc tiện nghi, xanh đẹp.

Với niềm khát khao xây dựng một thế giới đẹp hơn, hạnh phúc hơn như thế, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm từ hàng trăm công trình lớn nhỏ, Thanh Việt tự tin theo đuổi tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp đa ngành cung cấp giải pháp toàn diện về nhà ở, nâng tầm sản phẩm Việt vươn ra thế giới.

Một lần nữa, Bồ Câu xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Thanh Việt! Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của “Nụ cười Bồ Câu 2019”, mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với Bồ Câu sẽ ngày càng gắn bó và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị ngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ. Bồ Câu rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.