Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa? Chuyển phát nhanh Bồ Câu là đối tác chiến lược của hầu hết các hãng hàng không trong cả nước. Bồ Câu luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ vận tải hàng không với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất đến với khách hàng!

Quý khách lưu ý, dịch vụ này không phải dịch vụ chuyển phát nhanh và thường chỉ áp dụng với các lô hàng từ vài chục kg trở lên tới vài tấn, hay còn gọi là siêu trọng, cồng kềnh.

Dịch vụ đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng như:
– Gửi hàng đi TP. Hồ Chí Minh bằng máy bay
– Gửi hàng đi TP. Hồ Chí Minh bằng đường hàng không
– Gửi hàng đi Sài Gòn bằng máy bay
– Gửi hàng đi Đà Nẵng qua đường hàng không
– Chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay
– Vận tải hàng không nội địa
– Chuyển hàng bằng đường hàng không.

Liên hệ:
Hà Nội: 0915.33.99.00 (Ms. Thương)
TP. HCM: 0915.90.94.99 (Mr. Hưng)

Với những đơn hàng chuyển phát nhanh khối lượng nhỏ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1590 để được tư vấn trực tiếp!

Bồ Câu cam kết giá cả đi đôi với chất lượng, có trách nhiệm và đặt chữ tâm lên hàng đầu!

Đôi nét về chuyển phát nhanh Bồ Câu:

Chuyển phát nhanh Bồ Câu trực thuộc Công ty Cổ phần Bồ Câu, được thành lập từ năm 2009. Với các trung tâm khai thác phủ khắp các thành phố trọng điểm của cả nước, trong những năm qua, Bồ Câu đã thực hiện vận chuyển hàng triệu đơn hàng!

Nếu không có sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi tin rằng Bồ Câu sẽ không còn hoạt động đến ngày hôm nay! Với sứ mệnh: Giúp các doanh nghiệp và cá nhân phát triển và hạnh phúc trong kinh doanh bằng việc  cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện có tâm! Bồ Câu hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của khách hàng!

Không chỉ vận tải trong nước, Bồ Câu còn có mạng lưới trên 200 quốc gia toàn cầu. Đến với Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình chuyển phát cùng những nụ cười!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.