Dịch vụ chuyển hàng Tết

Có phải bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng Tết? Bạn muốn chuyển đào tết từ Hà Nội vào Hồ Chính Minh, chuyển bánh chưng cho bạn bè, người thân, hay chuyển hàng hóa phục vụ cho dịp tết cao điểm? Gọi ngay 0915909499 để được tư vấn trực tiếp và vận chuyển hàng tết với chi phí tiết kiệm nhất!

Chuyển phát nhanh Bồ Câu là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản, mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành, Bồ Câu đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng đi khắp cả nước!

Vận chuyển đào tết từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh:

Hoa đào là biểu tượng của miền bắc, thường được các gia đình trưng bày trong dịp tết. Do đặc thù khí hậu nên khu vực miền nam sẽ không trồng được hoa đào. Cũng giống như miền bắc sẽ rất khó để trồng được hoa mai để chơi tết! Chính vì vậy, vào những ngày tết nếu muốn có sắc đào ở miền nam và sắc mai ở miền bắc thì buộc phải vận chuyển từ bắc vào nam và ngược lại. Bồ Câu nhận vận chuyển mặt hàng này, cam kết thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý. Chúng tôi cũng nhận vận chuyển mai, đào số lượng lớn!

Vận chuyển bánh chưng tết:

Bánh chưng cũng lại là một đặc sản không thể thiếu vào ngày tết ở miền bắc. Và chắc chắn rằng sẽ rất nhiều người không thể đoàn tụ cùng gia đình vào dịp tết. Nắm bắt được điều đó, Bồ Câu nhận vận chuyển “chiếc bánh mang vị quê hương” đến tận tay người nhận. Do là mặt hàng khá đặc biệt nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bồ Câu để được tư vấn! Bồ Câu cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối!

Vận chuyển hàng hóa phục vụ dịp tết:

Dịp tết nhu cầu mua sắm thường tăng đột biến. Những mặt hàng lạ, mang tính đặc sản vùng miền lại càng quan tâm. Bồ Câu nhận vận chuyển các loại hàng hóa phục vụ tết với số lượng lớn. Đặc biệt ở chặng Hà Nội – TP.HCM và ngược lại, Bồ Câu có mức giá cực hấp dẫn, thời gian toàn trình chặng này nhanh nhất có thể lên đến chỉ 6 – 9h.

Đến với Bồ Câu, chúng ta sẽ thực hiện quá trình vận chuyển cùng những nụ cười! Liên hệ: 0915909499.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.