Vận chuyển thú cưng bằng máy bay

Cùng với sự phát triển của xã hội, thú cưng ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển thú cưng đang rất được quan tâm. Nắm bắt được điều đó, chuyển phát nhanh Bồ Câu nhận vận chuyển thú cưng bằng máy bay và tất cả các phương tiện khác dựa theo nhu cầu của khách hàng và khoảng cách địa lý.

Bạn đang kinh doanh Pet shop và cần nhà vận chuyển thú cưng cho khách? Bạn không muốn xa thú cưng của mình khi đi du lịch, công tác… Hãy để Bồ Câu thay bạn giải quyết vấn đề cấp thiết này!

Chuyển phát nhanh Bồ Câu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi tin rằng đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất! Với những bạn thú cưng, Bồ Câu có quy trình, quy định vận chuyển riêng, đảm bảo tính nghiêm ngặt, an toàn tối đa cho thú cưng. Thay vì đau đầu tìm hiểu cách vận chuyển, tự đặt vé cho thú cưng và một mớ các thủ tục rườm rà. Hãy nhấc máy và gọi hotline: 0915339900, bạn sẽ được Bồ Câu tư vấn và báo giá chi tiết. Và bây giờ, việc bạn cần làm là an tâm phát triển Pet shop, an tâm công tác hoặc thoải mái checkin cùng thú cưng tại những nơi du lịch nổi tiếng!

Ngoài vận chuyển thú cưng, Bồ Câu cung cấp đa dạng các giải pháp vận chuyển trên toàn quốc và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Đến với Bồ Câu, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện quá trình vận chuyển cùng những nụ cười!

Lưu ý khi chuyển thú cưng: Thú cưng trên 3 tháng tuổi mới đảm bảo sức khỏe trong quá trình vận chuyển!

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.